Cụm thi Đại học Đà Lạt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng 2016

944
0
CHIA SẺ

Cụm thi số 52 – Đại học Đà Lạt trong ngày 19/7 đã công bố điểm thi của kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016.

Cụm thi Đại học Đà Lạt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng 2016

Trong danh sách công bố điểm thi có tổng cộng 11. 412 thí sinh tham gia thi tại Cụm thi này. Chi tiết điểm các thí sinh có thể tra cứu tại trang mạng dlu.edu.vn của trường Đại học Đà Lạt. Theo nhận xét của đại diện Hội đồng thi, tại kỳ thi năm nay, nhiều thí sinh làm bài tương đối đạt, có những thí sinh làm bài đạt điểm cao. Tuy nhiên, không có thí sinh nào đạt điểm 10 trong bất cứ bộ môn nào của kỳ thi năm nay.

Theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016; sau khi các trường công bố kết quả xét tuyển, các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong nước phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi để khẳng định nhập học tại trường đã trúng tuyển.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, đặc biệt là thí sinh vùng khó khăn do khả năng truy cập mạng bị hạn chế, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Cụm thi cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin rộng rãi cho thí sinh và phụ huynh biết về điều chỉnh mốc thời gian trong lịch tuyến sinh năm nay.

Cụ thể với xét tuyển đợt 1, các trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 14/8, thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 19/8 tính theo dấu bưu điện, nộp bằng thư chuyển phát nhanh.

Trong xét tuyển bổ sung đợt 1 sau đó, các trường đại học cao đẳng công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 04/9; thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 09/9 tính theo dấu bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh.

Với xét tuyển bổ sung đợt 2, các trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 23/9; thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 28/9 tính theo dấu bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh.

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến các thí sinh cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ trang thông tin điện tử đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng trực tuyến năm 2016: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

BÁO LÂM ĐỒNG

Cụm thi Đại học Đà Lạt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng 2016
Đánh giá bài viết