Đà Lạt: Cháy rụi vì nổ điện thoai iphone

395
0
CHIA SẺ

Theo đó, nhiều nghi vấn nguyên nhân khiến ngôi nhà bị cháy rụi có thể là do chiếc điện thoại iPhone đang sạc cháy nổ gây chập điện.
Theo báo Công an nhân dân đưa tin , khoảng 7h ngày 2/10, tại đường Cổ Loa, phường 2, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà.
Anh Trần Việt Hoài (40 tuổi, chủ nhà) cho biết, vào thời điểm trên, vợ chồng anh đi chợ sớm, lúc này hai con nhỏ của anh chị đang ngủ. Do không có người trông coi nhà nên vợ chồng anh đã khóa cửa, đem chìa khóa gửi người hàng xóm kề đó.
Khoảng hơn 20 phút sau, vợ chồng anh Hoài đi chợ về thì phía phòng ngủ của căn nhà đã bị ngọn lửa bao trùm. Rất đông người dân đang cố dùng từng xô nước để khống chế ngọn lửa. Rất may, hàng xóm phát hiện ra hỏa hoạn đã kịp thời sang mở khóa cửa giải cứu hai con nhỏ của gia chủ ra ngoài.

Đà Lạt: Cháy rụi vì nổ điện thoai iphoneToàn bộ tài sản trong căn nhà đã bị cháy rụi vì nghi vấn iPhone phát nổ
Báo Nông nghiệp cho hay, Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã điều động lực lượng và phương tiện tới phối hợp với người dân địa phương dập lửa ngay sau khi nhận được tin báo. Do căn nhà nằm sâu trong con hẻm nhỏ, các xe cứu hỏa không thể tiến vào hiện trường nên lực lượng PCCC phải dùng vòi phun công suất lớn đứng từ một căn nhà cao xịt lại. Khoảng 20 phút sau ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn nên không lây lan sang những gia đình khác.
Tuy không lây lan sang những gia đình kề đó nhưng vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của gia đình anh Trần Việt Hoài.
Được biết, trước lúc vợ chồng chị đi chợ anh Hoài có cắm sạc chiếc điện thoại iPhone ở ổ điện tại phòng ngủ. Đám cháy cũng suất phát từ phòng này khiến cho vợ chồng anh Hoài đặt nghi ngờ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn có thể là do chiếc iPhone này phát nổ, gây chập điện, cháy nhà.
Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Nguồn: BAOMOI

Đà Lạt: Cháy rụi vì nổ điện thoai iphone
Đánh giá bài viết