Đà Lạt: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

875
0
CHIA SẺ

Khi đi chợ về, người vợ không thấy chồng nên qua căn nhà gỗ dùng để chứa đồ của người hàng xóm tại đường An Sơn, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tìm. Tại đây, người vợ bàng hoàng phát hiện chồng đã chết trong tư thế treo cổ trong căn nhà.
Khoảng 11giờ ngày 24-10, người vợ đi chợ về không thấy chồng là anh anh V. B. N. khoảng 40 tuổi ở nhà nên qua căn nhà gỗ dùng để chứa đồ của hàng xóm tại đường An Sơn, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tìm. Tại đây, người vợ bàng hàng phát hiện anh N. đã chết trong tư thế treo cổ giữa căn nhà.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của một số người dân địa phương để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh N.
Một người hàng xóm của anh N. cho biết, hai vợ chồng và hai người con, con trai lớn đang học lớp 12, con gái lớp 2 sống rất hiền lành, không có xích mích trong gia đình. Để kiếm tiền trang trải cuộc sống, hai vợ chồng anh N. phải đi làm thuê, làm mướn, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.
Khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, hàng xóm đã quyên góp tiền để gia đình đưa thi thể anh N. về quê ở Nghệ An mai táng.

Đà Lạt: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ Căn nhà gỗ của hàng xóm, nơi anh N. treo cổ tự tử

Đà Lạt: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ Căn nhà xây của gia đình anh N. cách nơi anh treo cổ tự tử khoảng 10 mét.

Nguồn: Báo Lao Động

Đà Lạt: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ
Đánh giá bài viết