Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tây

1356
0
CHIA SẺ

Sỡ hữu ngôi nhà theo kiến trúc cổ cùng cánh đồng hoa tuyệt đẹp, Dalat Milk Farm trở thành điểm check-in mới khiến giới trẻ Đà Lạt phát sốt.
Thiên Anh

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyThung lũng tình yêu, hồ Xuân Hương, Núi Langbiang hay quảng trường Lâm Viên là những điểm được nhiều khách du lịch lựa chọn khi tới Đà Lạt. Tuy nhiên, Dalat Milk Farm mới là nơi thích hợp để giới trẻ Đà Lạt tha hồ sống ảo với vô số bức ảnh cực chất. Ảnh: Pinky654.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyDalat Milk Farm thuộc xã Tutra, huyện Đơn Dương, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng được xem là một trong những chốn yên bình tuyệt nhất Đà Lạt. Ảnh:Chocofarm.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyNông trại này được các bạn trẻ check-in nhiều nhất bởi những cánh đồng hoa rộng mênh mông, hồ nước xanh thơ mộng và cả đàn bò sữa đáng yêu. Ảnh: Kinkin123.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyĐến với Dalat Milk Farm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa nhà độc đáo và tha hồ check-in với cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp mê ly.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyĐặc biệt, nếu đến nông trại vào tháng 11, 12, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa mặt trời nở rộ cực đẹp. Ảnh: Jokeface.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyBên cạnh cánh đồng hoa tam giác mạch và hoa hướng dương, Dalat Milk Farm còn có các bãi cỏ cao đến nửa thân người, làm cảnh nền cho những bức ảnh trở nên “ảo diệu” hơn.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyHơn nữa, chính những bãi cỏ lớn cùng với hàng thông lãng mạng hai bên đường ở đây rất thích hợp cho những trò team building, cắm trại. Ảnh: Maxstone.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyDaLat Milk Farm sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, bình yên và thú vị sau những ồn ào, căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyCánh đồng hoa tam giác mạch tại DaLat Milk Farm chẳng thua kém gì ở Hà Giang.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyVới không gian rộng, địa điểm DaLat Milk Farm là địa điểm thích hợp cho những cuộc vui chơi cuối tuần dành cho các bạn trẻ.

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tâyHãy tưởng tượng, trong không gian lãng mạn của DaLat Milk Farm mà được cầm tay người yêu và đi qua những cánh đồng bạt ngàn hoa thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nguồn: BAOMOI

Điểm check-in mới của giới trẻ Đà Lạt đẹp như trời tây
Đánh giá bài viết