Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mù

507
0
CHIA SẺ

Mọi khoảnh khắc, góc nhìn ở Đà Lạt đều quyến rũ, khiến bước chân du khách chẳng muốn xa rời. Cả thành phố luôn dịu mát, làm lòng người cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu và yên bình.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùNếu có dịp tới Đà Lạt, bạn sẽ được tận hưởng tận hưởng sắc trời 4 mùa trong một ngày. Sáng sớm là thời tiết của mùa xuân, buổi trưa là mùa hạ, buổi chiều là mùa thu, đêm là mùa đông. Cả thành phố dịu mát khiến lòng người cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu và yên bình.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùDậy thật sớm, dạo một vòng quanh Hồ Xuân Hương, bạn sẽ được cảm nhận vẻ đẹp bình yên, nhẹ nhàng trong tiết trời se lạnh.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùNgười dân Đà Lạt dậy rất sớm. Lúc 4h, bạn có thể bắt gặp được những người đã xuống đường tập thể dục, chở hàng hóa, chở hoa để chuẩn bị cho công việc ngày mới.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùNếu bạn là những người yêu nhiếp ảnh, mọi ngóc ngách, mọi điểm đến của Đà Lạt đều trở thành chủ đề sáng tác.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùNhững tia nắng xuyên qua lớp sương mỏng, có thể thấy được mặt trời nằm cao vắt vẻo trên tầng mây, ngỡ như chốn bồng lai tiên cảnh.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùĐà Lạt nhiều cảm xúc, mang vẻ đẹp hoang sơ cho du khách thoải mái tận hưởng.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùCắm trại qua đêm, tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên là những trải nghiệm được giới trẻ lựa chọn ngày càng nhiều khi đến đây.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùCắm trại trên đồi cao, thoáng đãng giúp bạn thỏa sức ngắm nhìn biển mây tuyệt đẹp.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùChiều hoàng hôn tím dần, bầu trời lãng đãng sương giăng tạo nên cảnh sắc buồn nhưng lãng mạn.

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mùVà còn nhiều điều thú vị nữa ở Đà Lạt đang chờ bạn khám phá.

Nguồn: BAOMOI

Mùa thu dễ chịu tại thành phố sương mù
Đánh giá bài viết